Đóng

30 / 05 2017

THI CÔNG MÁI NGÓI ĐẸP VỚI HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ VIETTRUSS

Thi công mái ngói đẹp với hệ giàn thép mạ kẽm trọng lượng nhẹ Viettruss

Bình Nguyên Steel là đơn vị chuyên xử lý  thi công kết cấu mái nhà, sản phẩm của chúng tôi là vì kèo – khung xà gồ Viettruss,Thi công mái ngói đẹp với hệ giàn thép mạ kẽm trọng lượng nhẹ Viettruss,Viettruss là thương hiệu vì kèo thépxà gồ của Bình Nguyên Steel duy nhất được các Trường học, Resort,Bộ quốc phòng, nhà thờ, dự án nhà biệt thự …sử dụng : Điển hình là hơn 200 căn biệt thự  Dự án LAKEVIEW CITY của Novaland ,Nhà điều hành King Sea Phan Thiết, Dự án Sheraton Hội An – Tam Kỳ (resort & spa), Ủy Ban – Cà Mau,Moonlight Resort Phan Thiết, Becamex Bình Dương, Trường Mầm Non Ngọc Lan,nhà thờ Hòa Hảo,381 căn biệt thự thuộc dự án: Nine South Estate… tin dùng.

gian mai thep

gian mai thep

Mái ngói đẹp với hệ giàn kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Viettruss do Bình Nguyên Steel thi công phải đáp ứng chỉ tiêu :Chất lượng: Muốn mái ngói đẹp thì trước tiên cần có một bộ khung vững chắc, bền vững, đúng yêu cầu kỹ thuật,với Bình Nguyên Steel quá trình thi công được hiện thực hóa trên bản vẽ kỹ thuật, đáp ứng đủ yêu cầu của chủ nhà, được chủ nhà đồng ý chúng tôi mới tiến hành thi công,bởi vậy việc khảo sát mái nhà, ra bản vẽ thiết kế được Bình Nguyên chú trọng, bản vẽ còn giúp cho chủ nhà hình tượng được không gian mái nhà của mình như thế nào, khoảng cách xà gồ, rui mè ra sao, độ dốc mái, hướng chảy của dòng nước…

khung keo mai nha

khung keo mai nha

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BÌNH NGUYÊN STEEL LÀM ĐƠN VỊ THI CÔNG MÁI NHÀ 

Bình Nguyên với nhà máy sản xuất tại KCN Biên Hòa -Đồng Nai, với các loại máy cán xà gồ, rui mè, máy dập máng xối…được nhập khẩu từ Úc, chúng tôi luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng và bền vững, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Đối với Bình Nguyên Steel, từ khâu sản xuất, thiết kế sơ bộ, chi tiết bản vẽ cho tới quá trình thi công mái nhà chúng tôi đều giám sát chặt chẽ, chúng tôi không chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, công ty còn chú trọng tới an sinh cộng đồng bằng cách chuyển tải mô hình đô thị hóa bền vững vào xã hội hiện nay thông qua các sản phẩm, dịch vụ như sản xuất ” bền vững”, xây dựng ” bền vững”, sử dụng ” bền vững”.

mái kèo thép

mái kèo thép

Đối với Chúng tôi, Để có một công trình- xây dựng hoàn mỹ, ngoài chất lượng sản phẩm phải đáp ứng mọi chỉ tiêu chất lượng, thì quá trình thi công, mái nhà có đẹp có bền vững thì yếu tố con người , kỹ sư, thợ lành nghềcó tâm với nghề, tự giác, nhiệt huyết yêu nghề là yếu tố tất yếu.

Trên đất nước hình chữ S, ở đâu có công trình làm mái, ở đó đều có sản phẩm hệ vì kèo thép trọng lượng nhẹ viettruss của Bình Nguyên Steel.Bởi chúng tôi là đơn vị duy nhất, sản xuất, thi công chuyên nghiệp được rèn luyện qua các dự án, công trình lớn nhỏ, và Bình Nguyên Steel đang tự hoàn thiện mình hơn nữa trong lĩnh vực sản xuất thi công mái ngói bằng vì kèo thép mạ trọng lượng nhẹ.

khung keo thep

SỬ DỤNG HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ CƯỜNG ĐỘ CAO VIETTRUSS LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MÁI NHÀ CỦA BẠN!!!!

  • Sản phẩm của chúng tôi là các thanh xà gồ C, rui , mè mạ kẽm – Được chế tạo từ thép mạ hợp kim Nhôm Kẽm cường độ cao ZINCALUME theo tiêu chuẩn Úc AS1397, có độ bền cao gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường,do vậy mái nhà của bạn không cần phải sơn bảo dưỡng vẫn đảm bảo được tuổi thọ trên 40 năm,  Trọng lượng siêu nhẹ (xấp xỉ 10kg/m2). Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông. Giúp bạn tiết kiệm được khoảng 30% vật liệu cho hệ thống cột, dầm, móng.
  • Đội ngũ kỹ thuật, thợ thi công lành nghề được đào tạo bài bản
  • Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ viettruss hoàn toàn không phải hàn do các liên kết sử dụng vít tự khoan, bulong đạn, bản mã liên kết cường độ cao mạ hợp kim,nên tiết kiệm được thời gian thi công.
  •  Được thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp Supra Cadd đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình, đồng thời tiết kiệm vật liệu, giảm chi phí.
  • Được chế tạo trên dây truyền tự động PLC hiện đại vào bậc nhất trên thế giới đảm bảo độ chính xác cao và đồng bộ
  • Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra kỹ lưỡng
  • Phù hợp với mọi loại ngói trên thị trường
  • Mái nhà sau khi lợp cực phẳng và hoàn toàn không có cơ hội thấm dột, dễ dàng cải tạo ngói khi cần
  • Giao hàng nhanh chóng do thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động

Quý khách hàng có thể liên lạc với công ty chúng tôi bất cứ lúc nào qua email hay điện thoại. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hợp tác để Quý Khách hàng có được hiệu quả tốt nhất.

Trân trọng!

 

BINH NGUYEN STEEL – NHÀ CUNG CẤP THÉP MẠ CHỐNG GỈ HÀNG ĐẦU

Nhà máy sx     : Đường số 3 – Khu công nghiệp Biên Hòa 1 – Tp. Đồng Nai

VPDD             : 216A4,Đường TTH 07, P.TTH, Q.12, TP.HCM

Điện thoại       : 08.6680 8938 –   Hotline      : 09 1800 1212

Email          : viettruss@gmail.com – Website       : viettruss.com

Sản phẩm Related