Đóng

17 / 08 2018

Mẫu nhà mái thái đẹp nhất 2018

Nhà mái thái được xem là kiểu nhà mái ngói phổ biến nhất hiện nay, Đặc điểm chính của kiểu nhà này là mái có dạng ngói được xếp chồng lên nhau và dốc. Thiết kế của nhà mái thái khá cầu kì và chi phí thi công cũng cao hơn các kiểu nhà khác. Bình Nguyên Steel là đơn vị chuyên về kết cấu mái ngói, sau đây chúng tôi xin đưa ra một số kiểu nhà mái thái được ưa chuộng nhất: nhà cấp 4 mái thái, nhà mái thái 2, 3 hoặc 4 tầng và biệt thự kiểu mái thái.

mái nhà đẹp

Mẫu nhà cấp 4:

ẢNH ĐẸP

Nhà cấp 4 mái thái là những ngôi nhà mái thái mà tổng diện tích sàn lớn, Nhà cấp 4 mái thái được xây dựng nhiều ở nông thôn, vì các hộ dân có diện tích đất khá rộng.

mẫu nhà đẹp

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái thái tương đối thấp, hoàn thành trong thời gian ngắn, không yêu cầu kĩ thuật cao.

nhà cấp 4

Nhà mái thái 2, 3 hoặc 4 tầng, biệt thự kiểu mái thái

mai nha dep

Ở Thành phố khi mà diện tích đất hạn chế, thì thi công nhà mái thái nhiều tầng là lựa chọn phù hợp, thiết kế mái thái sẽ mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp hiện đại, thu hút.

gh

Tuy nhiên thi công mái thái nhiều tầng đòi hỏi đội ngũ thi công phải lành nghề, cẩn thận, thời gian thi công tương đối dài, chi phí tương đối cao.

thi cong mai ngoi

Quy trình lắp đặt khung kèo thép Viettruss cường độ cao

Báo giá thi công trọn gói, thiết kế, thi công mái ngói

Nhà mái thái có tính năng tản nhiệt chống nóng, do có độ dốc vừa phải nên khi có nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát nước tự nhiên, không bị ứ đọng trên mái. Đồng thời, nó cũng bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột, ngấm nước.

nhà biệt thự

Dễ dàng nhận thấy, kiến trúc nhà mái thái khéo léo tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo của ngôi nhà. Từ những mẫu nhà phố hiện đại khoẻ khắn vuông vức, khi kết hợp với mái thái lại nhịp nhàng mềm mại, có vẻ như hai dáng vẻ dối ngược nhau nhưng khi kết hợp với nhau bổ sung cho nhau tạo nên khối kiến trúc hoàn hảo. Đến những mẫu nhà vườn dẽ dàng thu hút người đối diện được tạo nên từ kiến trúc và tự nhiên.

kiến trúc nhà mái thái